Giới thiệu Cadahills

CADAHILLS COFFEE – NĂNG LƯỢNG NGÀY MỚI HAPPY!
Được tuyển chọn từ những quả cà phê Arabica Cầu Đất Đà Lạt và Robusta cao nguyên Lâm Viên chín mọng, thu hái bằng tay, chế biến trong ngày, Cadahills Coffee (Cà phê Đồi Cầu Đất) được rang xay bởi đội ngũ chuyên nghiệp, tâm huyết, đầy đam mê về cà phê.
Từng mẻ cà phê được thổi cả những yêu thương gửi gắm của người nông dân trồng cà phê theo phương pháp thuận tự nhiên, cà phê Cadahills hoàn toàn mộc, nguyên chất, không sử dụng bất kỳ chất phụ gia nào.
Rang xay và đóng gói bằng máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại, thân thiện môi trường, cà phê Cadahills có hương vị tinh tế, độc đáo, đậm đà, chua thanh, đắng ngọt ngào và lôi cuốn…
Hãy đến để thưởng thức ly cà phê thơm ngon, đậm vị với tầm nhìn hướng ra đồi chè, xa hơn là thung lung rừng thông xanh mướt và xa xa là đỉnh Langbiang nhấp nhô huyền ảo!!!
Đến Cadahills Coffee không chỉ trải nghiệm rang, pha chế và thưởng thức hương vị tuyệt vời của cà phê trong không gian ấm áp, thư giãn, lưu giữ những khoảnh khắc riêng tư, mà còn cả một bầu không khí thư thái và sự lắng đọng như được chữa lành của vùng ngoại ô Đà Lạt, cách trung tâm 20km.
Cadahills Coffee – Cà phê Đồi Cầu Đất
Địa chỉ: Số 02 Đường liên xã Xuân Trường - Trạm Hành (đỉnh Đồi Keo – ngã ba săn mây), xã Trạm Hành, TP. Đà Lạt
Điện thoại: 02633 503668 – 0986752212
Website: Cadahills.com